0933636266

Giới thiệu công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Tại một thành phố năng động, là mũi nhọn kinh tế tại khu vực phía nam. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có hơn 10 triệu dân đang sinh sống, làm việc và học tập. Nhu cầu về nơi ở như nhà, chung cư, phòng trọ sinh viên ngày càng phát triển tại tphcm.

Nhắm được nhu cầu khách hàng cao, cần dịch vụ vận chuyển tại 12 quận tại tphcm. Chuyển nhà Thành Hưng đã và đang dần phát triển để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà đi, chuyển nhà đến của người dân.

Để một công ty vận tải chuyển nhà hoạt động tốt trên địa bàn TPHCM. Đó chính là xây dựng lòng tin, yêu quý từ khách hàng. Hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng thương hiệu công ty Thành Hưng đang dần được biết đến. Nhận được rất nhiều lòng tin từ chính khách hàng.

1. Lĩnh vực hoạt động của công ty chuyển nhà Thành Hưng tại TPHCM

Chúng tôi đang muốn khẳng định, là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại tphcm. Để làm được như thế, chúng tôi đang cố gắng từng ngày. Đem đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất

Dịch vụ chính công ty chuyển nhà Thành Hưng:

 • Chuyển nhà trọn gói 
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ 
 • Cho thuê taxi tải
 • Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trên toàn quốc từ tphcm.

Khách hàng không quan tâm công ty chuyển nhà lớn hay nhỏ. Điều khách hàng quan tâm và mong muốn chất chính là đồ đạc của khách hàng phải đảm bảo trong quá trình vận chuyển xe tải.

Để mà đáp ứng được sự hài lòng từ khách hàng. Việc tuyển dụng, cũng như đào tạo nhân viên của công ty Thành Hưng cũng rất gắt khe. Nhân viên chúng tôi, được thực tập, huấn luyện về chuyên môn bài bản. Từ tập sự đến một nhân viên chuyên nghiệp.

2. Bãi xe tải Thành Hưng tại 12 quận của TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ sinh viên tại 12 quận trong TPHCM. Cũng như đáp ứng nhu cầu chuyển nhà nhanh nhất cho khách hàng. Ngoài những bãi xe tải của công ty Thành Hưng chúng tôi. Chúng tôi còn bố trí các bãi xe rải rác ở nhiều quận khác nhau.

Địa chỉ bãi xe tải Thành Hưng chúng tôi hiện đang có tại khu vực TPHCM.

 • Số 4 Đường 38, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • 415 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Bãi xe Phượng Hoàng, Quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Bãi giữ xe, Trường Sơn, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Bãi Giữ Xe Quận 7, Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Bãi Giữ xe Gò Vấp, Đường Số 11, phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Bãi Giữ Xe, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  833-835, Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

3. Phương châm hoạt động của công ty chuyển nhà Thành Hưng TPHCM.

Với phương châm của công ty : Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

Công ty TNHH Dịch Vụ vận tải Thành Hưng đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Taxi tải Thành Hưng luôn đảm bảo nguyên tắc làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng. Luôn luôn lắng nghe những ý kiến, góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty.

Dich vụ vận tải công ty chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Một phần nhờ vào sự chuyên nghiệp, phần khác là giá cả hợp lý. Vì vậy, khi bạn cần thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.